EUR VND

Xịt muối biển Sterimar 100ml

€0.00

EUR VND


Thời tiết chuyển mùa các bé nhỏ rất dễ mắc các chứng đường hô hấp như đau họng, viêm mũi, chảy nước mũi… Xịt nước muối biển Stérimar Baby là nước biển phun sương 100% thiên nhiên , dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có áp lực phun sương nhẹ nhàng,...Thời tiết chuyển mùa các bé nhỏ rất dễ mắc các chứng đường hô hấp như đau họng, viêm mũi, chảy nước mũi… Xịt nước muối biển Stérimar Baby là nước biển phun sương 100% thiên nhiên , dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có áp lực phun sương nhẹ nhàng, không gây đau hay tổn thương niêm mạc mũi bé. Không chứa chất bảo quản, chứa nhiều vi lượng có lợi cho mũi, giúp làm mềm, làm ẩm niêm mạc mũi ,dẫn lưu dịch nhầy, loại bỏ yếu tố gây bệnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Xịt nước muối biển chuyên dụng dành cho bé từ 0-3 tuổi.

- Xịt dạng phun sương, giúp bé thông mũi, sạch mũi tránh ngạt mũi.

- Bình xịt sử dụng được ở mọi tư thế, áp lực phun nhẹ nhàng không gây tổn thương niêm mạc mũi.

- Không chứa chất bảo quản, chứa nhiều vi lượng có lợi cho mũi, giúp làm mềm, làm ẩm niêm mạc mũi ,dẫn lưu dịch nhầy, loại bỏ yếu tố gây bệnh.

- Là thương hiệu nước muối biển sinh lý nổi tiếng tại Pháp được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

- Được lấy tại vịnh Saint-Malo (Pháp) ở độ sâu tối thiểu 5m & cách xa bờ trên 10km, được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn Châu âu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Bé nhỏ: đặt bé nằm nghiêng đầu, xịt lần lượt từng bên mũi, sau đó sử dụng cụ hút mũi để làm sạch từng bên mũi, dùng khăn lau mũi cho trẻ.

- Bé lớn: để bé ngồi ngồi vuông vóc, quay mặt về phía tay thuận của mẹ. Sau khi xịt từng bên mũi, mẹ nên hướng dẫn bé  bịt từng bên mũi để hỉ mũi, lau sạch mũi cho bé.

- Vệ sinh mũi hàng ngày: 2 lần mỗi ngày, sáng/tối.

BẢO QUẢN

- Sau khi dùng, rửa sạch vòi phun và lau khô, đậy nắp.

- Có thể sử dụng được 150 lần xịt, dùng được trong thời gian dài (đến khi hết hạn sử dụng).

XUẤT XỨ: Pháp

 

Thông tin thêm