EUR VND

XỊT KHOÁNG CAUDALIE 200ML CHIẾT XUẤT TỪ NHO

€12.99 €16.20

EUR VND


XỊT KHOÁNG CAUDALIE CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC NHO CAUDALIE EAU DE RAISIN Dung tích : 200ml. Made in France Caudalie ...XỊT KHOÁNG CAUDALIE CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC NHO

CAUDALIE EAU DE RAISIN 

Dung tích : 200ml. Made in France 

 Caudalie là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên đến từ Paris hoa lệ. Cụ thể những sản phẩm của Caudalie sử dụng ( và đăng kí bằng sáng chế ) với những chiết xuất tinh túy nhất từ trái nho – một loại quả có tác dụng phi thường trong việc chống lão hóa, làm đẹp da. Caudalie cũng cam kết tất cả các sản phẩm của hãng đều không chứa parabens và loại bỏ hoàn toàn các chất bảo quản có hại khác, nên Caudalie cực kì lành tính và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt còn giúp giảm mẩn đỏ, kích ứng.

Xịt khoáng Caudalie Grape Water với thành phần chính là nước nho 100% tự nhiên chiết xuất trực tiếp từ những vườn nho Pháp trong suốt mùa thu hoạch, bổ sung thêm thành phần giàu chất giữ ẩm Polysaccharide (thành phần tự nhiên của da có tác dụng như một tác nhân tốt trong việc giữ nước và có khả năng cao với đặc tính chống oxy hoá) và các thành phần khác. Sản phẩm giúp da bạn cân bằng được độ ẩm, giữ cho mặt luôn thoáng mát, không bí bách, và không bị khô nẻ trong tiết trời hanh khô. Da mọng hơn, căng mướt, long lanh như có nước dưới da, mát và mịn. Caudalie Grape Water với các tia nước nhẹ như sương, xịt bay bay khắp mặt, không hề kiểu nhờn dính mà cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái, da bạn trông rạng rỡ hơn như chính tinh thần bạn.

Cũng giống như rất nhiều loại xịt khoáng, bạn có thể xịt Caudalie Grape Water mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy da mặt mệt mỏi và thô ráp cần dưỡng ẩm:

 • Có thể sử dụng sau bước toner khi dưỡng da, hoặc để hoàn thiện bước make up giúp lớp trang điểm bám vào da, không bị sần lớp phấn khi nhìn gần
 • Vào mùa hè, do nằm trong phòng máy lạnh nhiều, nên da hay bị khô, vào mùa đông, thời tiết cũng hanh khiến da dễ bị nẻ. Xịt khoáng giúp da có 1 độ ẩm nhất định, tránh khỏi tất cả những khó chịu này .
 • Ngoài ra, xịt khoáng còn như một bước dưỡng nhẹ, vừa đảm bảo không bết dính khi ra đường, lại vừa làm sạch da và thẩm thấu nhanh. 
 • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HẠN SỬ DỤNG

 • Có rất nhiều khách hang gửi thắc mắc đến shop về hạn sử dụng của sản phẩm xịt khoáng Caudalie, và có những khách hàng thắc mắc việc check code sp trên checkcomestic.net nhưng không ra thông tin.

 • Giải đáp thắc mắc của các bạn, shop đã email hỏi trực tiếp hãng về vấn đề này. Dưới đây là email trả lời. Thân mời các bạn tham khảo:

  Xịt khoáng Nho Caudalie | Hà Pháp Boutique

  Chère Hà,

  Nous vous remercions de l'intérêt que vous portez à Caudalie.

  Lời đầu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến nhãn hàng Caudalie

  Toutes nos formules (à l’exception des Tisanes Bio Drainantes et des Compléments Alimentaires Vinexpert) ont une stabilité prouvée avant ouverture d’un minimum de 30 mois. Par conséquent, et conformément à la législation en vigueur, nous n’avons pas besoin de mettre une date de péremption.

  Tất cả các công thức của chúng tôi (ngoại trừ Tisanes …) đều cố định đã được kiểm duyệt trước ngày mở tối thiểu là 30 tháng. Và theo qui định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không cần đề ngày hết hạn sử dụng trên sản phẩm

  D’ailleurs, nous tenons à souligner que toutes les informations que vous pourrez trouver sur certains sites internet revendiquant un système de lecture des références imprimées sur vos produits cosmétiques ne sont absolument pas fiables, car seul notre système informatique interne peut décoder les dates de fabrication.

  Tuy nhiên , chúng tôi cần nhấn mạnh rằng tất cả các thông tin mà bạn có thể tìm thấy trên các trang mạng có hệ thống đọc những thông tin trên các mỹ phẩm tuyệt đối không đáng tin cậy, bởi vì chỉ duy nhất hệ thống điện tử của chúng tôi mới có thể giải mã các ngày sản xuất của các sp.

  L’information essentielle est la date de péremption après ouverture, mentionnée sur le produit que vous avez acheté. La PAO, la Période Après Ouverture, est en effet inscrite sur le packaging de tous nos produits (sou forme d’un pictogramme représentant un pot ouvert indiquant un chiffre et la lettre « M »). Elle varie en général de 6 mois (6M) à 24 mois (24M). Au-delà de cette date et si le produit a été ouvert, nous ne pouvons plus garantir l’efficacité du produit et nous vous déconseillons donc de continuer à l’utiliser.

  Thông tin chính yếu cho hạn sử dụng của sản phẩm là ngày hết hạn sau khi mở hộp, được ghi trên sản phẩm mà bạn đã mua. Tên gọi là PAO, thời hạn sau khi mở hộp thực chất là được ghi trên bao bì của tất cả sp của chúng tôi (dưới hình thức là hệ thống hình vẽ tượng trưng của 1 cái hộp đã mở ra và có ghi 1 chữ số và chữ »M » )

  Thông thường số này thay đổi từ 6 tháng đến 24 tháng. Ngoài thời hạn đó, nếu sản phẩm đã được mở ra, chúng tôi không thể đảm bảo hiệu quả của sản phẩm và chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tiếp tục sử dụng nó nữa

  J'espère que tous ces conseils vous seront utiles. Je me tiens bien sûr à votre disposition pour toute demande d'informations complémentaires. Sachez que vous pouvez également retrouver toutes nos nouveautés sur notre page Facebook ou en vous abonnant à notre newsletter.

  Tôi mong rằng các thông tin trên có ích cho bạn. Và tôi rất sẵn lòng bổ sung và cung cấp thêm các thông tin cần thiết. Xin lưu ý rằng bạn có thể tìm thấy thong tin các sản phẩm mới trên facebook hoặc trong diễn đàn điện tử của chúng tôi

  Nous vous souhaitons une « divine » journée.

  Chúc bạn một ngày “tuyệt vời”

  Bien à vous,

  Annabelle LOPES

  Service Relations Clients Caudalie

Thông tin thêm