EUR VND

Thuốc ngừa sâu răng ZYMAFLUOR 0.5MG cho bé 18 tháng - 6 tuổi (10-20kg)

€5.54

EUR VND


90% dân số Vi ệ t Nam có v ấ n đ ề v ề răng mi ệ ng. M ộ t trong nh ữ ng nguyên...90% dân số Vit Nam có vn đ v răng ming. Mt trong nhng nguyên nhân khiến men răng nhanh hng là do cht fluor có trong ngun nước dùng hng ngày chưa đt tiêu chuẩn.

Theo TS Trần Văn Trường, Ch tch hi răng hàm mt, nng đ fluor trung bình trong nước ca ta quá thp ch bng ½ tiêu chun quc tế. Đây chính là nguyên nhân làm cho men răng ca người Vit không tốt.

Fluor là chất đóng vai trò vô cùng quan trng. Nó giúp làm cng men răng, làm cho răng chc khe hơn.

Về lượng fluor trong nước sch ti Hà Ni, theo nghiên cu ca T chc Sc khe răng ming Ôxtrâylia thì ngun nước Hà Ni đang thiếu fluor dn đến các bnh răng ming tăng cao.
Fluor trong nước ung là hp cht fluor vô cơ xâm nhp vào cơ th giúp làm cng men răng.

Từ nhiu năm nay, tn dng nhng ưu đim ca fluor mà người ta đã dùng nó đ chế ra kem đánh răng vi hàm lượng nh hơn 1,5 mg đ bo v răng.

Fluor là chất được mt s quc gia b sung vào nước sinh hot nhm chng sâu răng. Nếu nng đ fluor trong nước vượt quá 1,5mg/l s dn ti bnh đm và giòn răng. nng đ 1mg/l chng sâu răng là tt nht. Nng đ này gim cũng dn ti gia tăng bnh răng miệng.

Thuốc nga sâu răng Zymaflour 0.5mg hộp 100 viên ca Pháp là thuc dùng đ d phòng sâu răng cho bé t 18 tháng đến 6 tuổi (10-20 kg)

Hầu hết các em bé Pháp và Châu âu đu được bác sĩ khuyên dùng t lúc mi sinh cho đến ln.  Tác dng giúp nhanh mc răng, trng răng, b sung flour cho răng chc khe ,phòng nga sâu răng...

Cách dùng:

Uống thuc vào bui sáng, 1viên/ngày. Có th cho bé ngm như ko, ung vi nước hay có th hòa tan trong nước.

Vì thuốc rt d ung nên nếu bé biết ngm như ko là tt nhất.

u ý: Đ tránh tình trng đen và chết răng do nng đ fluor quá cao, shop khuyến cáo các m không nên s dng Zymafluor 1mg trong thi gian quá dài. Các mẹ nên cho bé dùng 3 tháng (1 hp) sau đó li ngh 3 tháng, ri li dùng tiếp

Thông tin thêm